tai iwin

iwin

Hướng dẫn cách đập đồ lên 9 trong ninja school

Game ninja school là một thể loại game hành động nhập vai được khá nhiều bạn trẻ yêu thích, cũng chính vì thế mà có nhiều game thủ mún tạo ra một vài thủ thuật  nâng cấp trong game này. Sau đây mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn làm cách nào để có thể đập đồ lên 9 trong game này.

tai ninja school

Trước tiên các bạn chuẩn bị cho mình những thứ sau : 2v1, 1v2, một số đá 3 hoặc 4, 1 món đồ rác và 2v6. Đầu tiên các bạn chọn 1 làng nào đó vào khu ít người ấy, nhiều người khó chơi lắm. Lấy món đồ rác cho 2v1 vào đập lên 1 (bắt buột phải lên trong lần đập đầu tiên nha) sau đó cho 1v2 vào đập lên 2 (Cái này mà không lên cũng bỏ lun). Tiếp theo cho đá vào vào và luyện sao cho tạch được 3lần. Cuối cùng cho 2v6 và món đồ cần đập vào. Có một mách nhỏ là khuyên các bạn nên đập vào 11h50 đến 12h10p trưa. Đã test thử trên bạn mìh thành công 3 món lên 9, 1món 8 cùng 1lúc. Chúc các bạn thành công.

Có rất nhiều thủ thuật trong game ninja school, các bạn hãy theo dõi trong trang chủ taiiwinonline.vn để xem những thủ thuật mới nhất nhé.

 

Xem thêm : Chơi game dao vang – khám phá những miền đất mới

Các website chuyên môn ẩm thực: làm bánh bao , cách làm bánh flan, lam banh kemcách làm bánh bao
Đăng ngày 05-7-2013 bởi Trong Hướng Dẫn

Bài Viết Liên Quan

DMCA.com | iWin Android thu mua laptop cũ giá cao iWin Java iWin iPhone iWin.vn cách làm bánh kem